BỔ SUNG ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHO TV SKYWORTH

       Lời đầu tiên, tôi thay mặt Ban Giám Đốc công ty TNHH Skyworth Việt Nam xin gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng kinh doanh  và sử dụng sản phẩm Skyworth  trong thời gian qua.

        Nhằm  tri ân khách hàng trong  dịp kỷ niệm mừng 03 năm sản phẩm Skyworth có mặt tại thị trường Việt Nam.

       Chúng tôi cam kết thêm trong điều khoản bảo hành của sản phẩm Skyworth (đối với sản phẩm trong thời gian bảo hành),  về việc thay thế miễn phí các linh kiện hư hỏng do thiên tai hoặc do nguyên nhân côn trùng gây ra, với các quy định như sau:

  •  Miễn phí thay thế linh kiện là vĩ mạch do côn trùng gây hư hỏng.
     
  •  Miễn phí thay thế linh kiện là vĩ mạch do sấm sét gây ra.
     
  •  Miễn phí thay thế linh kiện là vĩ mạch do điện áp cao gây cháy nổ.
     
  • Sản phẩm  được áp dụng hỗ trợ này, là tất cả sản phẩm tivi Skyworth được sản xuất tại Việt Nam, thời gian  từ 02/04/2015 đến 31/03/2017.

        Với phương châm “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”, trong những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hậu mãi, cải tiến mẫu mã để mang lại nhiều lợi ích hơn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 

       Một lần nữa, chúng tôi muốn khẳng định việc sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại thị trường Việt Nam.
 

       Chân thành cảm ơn.

Tổng Giám Đốc đã ký ngày 11/11/2015

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến