News

Tivi Skyworth sử dụng Tấm nền IPS (In Plane Switching) cho góc nhìn cực đại 178, tuổi thọ lên đến 100,000 giờ (tương đương 50 năm thắp sáng), giảm 18% mức tiêu hao năng lượng so với màn hình thông thường, giữ được màu sắc hình ảnh nguyên bản từ mọi góc nhìn - Đây cũng là lý do mà đại gia "Táo Khuyết"  sử dụng tấm nền này cho các siêu phẩm của mình. 

BỔ SUNG ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHO TV SKYWORTH.

Nhằm muốn khẳng định việc chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, và dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

 

Skyworth , một trong bảy thương hiệu tivi hàng đầu thế giới

Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, đến nay sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Skyworth Việt Nam đã thật sự trở thành một thách thức lớn đối với các ông lớn trong thị trường TV Việt Nam.

Theo khảo sát mới đây của tạp chí Forbes. Tập đoàn điện tử Skyworth nằm trong TOP 50 các công ty ty tốt nhất vùng Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2013.

Kết quả được FORBES bình chọn từ 1220 công ty có giá trị thương hiệu tối thiểu 3 tỷ USD trong vùng Châu Á Thái Bình Dương, các tiêu chuẩn được sử dụng là doanh thu, lợi nhuận, khả năng thu hồi vốn và biến động giá cổ phiếu. Các công ty nằm trong TOP 50 lần này có nền tảng tài chính vững chắc

Từ tháng 04 năm 2014, chính phủ Việt Nam chính thức triển khai đề án số hóa tín hiệu phát sóng các kênh truyền hình (Chuyển đổi từ tín hiệu Analog sang tín hiệu kỹ thuật số). Đối với ngành sản xuất và kinh doanh tivi màu thì đây thực sự là thời điểm với nhiều thử thách và cơ hội, đặc biệt là các hãng mới tham gia vào cuộc đua khốc liệt tại Việt Nam. Vậy thì thử thách ở đây là gì? Cơ hội ra sao? Những sự kiện này có mang đến những lợi ích gì cho người tiêu dùng trong nước.

Skyworth lại tiếp tục giành được một thắng lợi lớn trong chiến lược phát triển thương hiệu quốc tế của mình. Đến thời điểm này, tập đoàn điện tử Skyworth chính thức thông báo sự thành công trong việc mua lại Metz, một nhà sản xuất truyền hình cao cấp đến từ Đức.

 

Tết đến, các cửa hàng và siêu thị điện máy trên toàn quốc đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt nhất trong năm để bạn có thể sắm cho gia đình mình một chiếc TV. 

  Skyworth là một thương hiệu tivi nổi tiếng trên thế giới, tuy mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng  nhãn hiệu này đã tung ra nhiều dòng tivi ấn tượng như E38, E66, E 36, E360 và E510. Trong đó, E510 được xem là dòng tivi đặc biệt hơn cả, với thiết kế cạnh bên siêu mỏng, đường nét tinh tế, chân đế nhôm sang trọng, tích hợp tính năng  IE TV dành riêng cho người tiêu dùng Việt , đây thực sự là mẫu tivi hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với những tivi thông thường.

Sử dụng phổ biến khái niệm Cloud (đám mây ) trong các sản phẩm công nghệ.

“ Triển lãm về điện toán đám mây năm 2013” lần đầu tiên ở Trung Quốc được tổ chức ở Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Nội Mông.

Để luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, Skyworth lần đầu tiên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong sản phẩm TV ...

SUPPORT

The working time of the customer care center: 

From Monday to Saturday in week: 

Morning    8:00 - 12:00  

Afternoon 13:00 - 17:00

(Except Sunday & public holidays as prescribed by state) 

Hotline: 1800 1180

 (Free call charges)

 

Find out more about products of Skyworth, please please lick here