Tin tức

Skyworth lại tiếp tục giành được một thắng lợi lớn trong chiến lược phát triển thương hiệu quốc tế của mình. Đến thời điểm này, tập đoàn điện tử Skyworth chính thức thông báo sự thành công trong việc mua lại Metz, một nhà sản xuất truyền hình cao cấp đến từ Đức.

 

Skyworth , một trong bảy thương hiệu tivi hàng đầu thế giới

Theo khảo sát mới đây của tạp chí Forbes. Tập đoàn điện tử Skyworth nằm trong TOP 50 các công ty ty tốt nhất vùng Châu Á Thái Bình Dương trong năm 2013.

Kết quả được FORBES bình chọn từ 1220 công ty có giá trị thương hiệu tối thiểu 3 tỷ USD trong vùng Châu Á Thái Bình Dương, các tiêu chuẩn được sử dụng là doanh thu, lợi nhuận, khả năng thu hồi vốn và biến động giá cổ phiếu. Các công ty nằm trong TOP 50 lần này có nền tảng tài chính vững chắc

Từ tháng 04 năm 2014, chính phủ Việt Nam chính thức triển khai đề án số hóa tín hiệu phát sóng các kênh truyền hình (Chuyển đổi từ tín hiệu Analog sang tín hiệu kỹ thuật số). Đối với ngành sản xuất và kinh doanh tivi màu thì đây thực sự là thời điểm với nhiều thử thách và cơ hội, đặc biệt là các hãng mới tham gia vào cuộc đua khốc liệt tại Việt Nam. Vậy thì thử thách ở đây là gì? Cơ hội ra sao? Những sự kiện này có mang đến những lợi ích gì cho người tiêu dùng trong nước.

Hỗ trợ

Thời gian làm việc của Trung tâm chăm sóc khách hàng:
Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần:
Sáng  8h00 - 12h00  
Chiều 13h00 - 17h00
(Chủ nhật & ngày lễ nghỉ theo quy định của nhà nước)
Điện thoại báo hư hỏng hoặc tư vấn: 18001180 
(Miễn cước cuộc gọi)